Thư mời tham dự triển lãm

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP HTV 19/08/2023
thu-moi-tham-du-trien-lam

THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Giám Đốc và toàn thể CB-CNV Công ty TNHH Dụng Cụ Công Nghiệp HTV, chúng tôi trân trọng cám ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã tín nhiệm và ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác trong thời gian tới.

Công ty TNHH Dụng Cụ Công Nghiệp HTV xin trân trọng kính mời Quý Khách Hàng – Quý Đối tác tới tham quan triển lãm FBC ASEAN 2023.

Gian hàng : V53 HTV

Địa điểm : Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia

Thời gian: Ngày 23/08/2023 đến hết 25/08/2023, 9 – 17h hàng ngày.

Tại đây, Công ty HTV sẽ giới thiệu những giải pháp tự động hoá nhà máy như giải pháp máy bơm keo robot, máy vặn vít robot, máy hàn robot, dây truyền tự động, và các sản phẩm tự động hóa, Jig, Băng tải,... (do chính HTV xây dựng và phát triển). Bên cạnh đó là sự tư vấn và hỗ trợ giải pháp tự động hoá nhà máy toàn diện từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Kính mong Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác tới tham quan triển lãm và ghé thăm gian hàng V53 HTV. Quý Vị có bất kì thắc mắc xin vui lòng gửi email: htvtools@gmail.com để Chúng Tôi có thể sắp xếp đón tiếp được chu đáo hơn.

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN