Lễ Ra Mắt Quỹ Thiện Nguyện "HTV Trái Tim Yêu Thương" của Công Ty TNHH Dụng Cụ Công Nghiệp HTV

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP HTV 21/10/2023

Công Ty TNHH Dụng Cụ Công Nghiệp HTV không giới hạn mình chỉ trong vai trò của một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Chúng tôi xem điều này là một nhiệm vụ phải thực hiện để xây dựng một tương lai tươi sáng và bền vững. Điều quan trọng không chỉ nằm ở việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ xuất sắc, mà còn ở việc gắn kết tận tâm với công tác xã hội, đồng thời góp phần quan trọng vào sự phát triển toàn diện của đất nước.

Hôm nay ngày 21 tháng 10 năm 2023, Chúng tôi ra mắt quỹ thiện nguyện "HTV Trái Tim Yêu Thương" để cùng nhau chia sẻ niềm tin và hy vọng, kết nối trái tim của những người có lòng nhân ái và tràn đầy đam mê giúp đỡ cộng đồng.

Sứ mệnh quan trọng của "HTV Trái Tim Yêu Thương" là xây dựng một cộng đồng đoàn kết, nơi mà mọi người cùng nhau làm việc vì mục tiêu chung - làm thay đổi tích cực trong cuộc sống của những người cần giúp đỡ. Quỹ không chỉ đơn thuần là một tổ chức, mà còn là biểu tượng sống của tình yêu và lòng nhân ái, một hành động đẹp và một nụ cười đúng lúc

Sự kết nối là sức mạnh của trái tim yêu thương. Bên cạnh đó "HTV Trái Tim Yêu Thương" còn thúc đẩy tinh thần tình nguyện tương thân tương ái, hỗ trợ làm giảm bớt khó khăn của những hoàn cảnh kém may mắn. Chúng tôi tin rằng mỗi trái tim yêu thương có khả năng tạo nên sự thay đổi. Chúng ta có thể cùng nhau làm được nhiều hơn.

Công ty TNHH Dụng cụ công nghiệp HTV xin chân thành cảm ơn và ghi nhận mọi đóng góp của tập thể cán bộ công nhân viên cùng với các tổ chức cá nhân khác.

Xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!