HTV Việt Nam tặng quà chúc tết cho toàn thể cán bộ nhân viên

Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại HTV Việt Nam 06/02/2024

Tết đến, xuân về báo hiệu một năm đã qua, có những dự định đã hoàn thành, những cột mốc đã vượt qua, những thành công đã đạt được, nhưng cũng có những kế hoạch còn dang dở, chúng ta vẫn sẽ cần tiếp tục cố gắng, nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa.

Trong gần 14 năm xây dựng và phát triển của HTV Việt Nam, chúng tôi đã đạt được những thành công đáng kể, có những khách hàng lâu năm, những đối tác và những người cộng sự tuyệt vời. Họ là những quý nhân và người bạn đồng hành giúp cho HTV Việt Nam duy trì và phát triển cho tới ngày nay.

HTV Việt Nam tặng quà và gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ nhân viên

Sự nỗ lực của cả tập thể HTV Việt Nam trong năm 2023

Một năm vừa qua, 365 ngày không dài cũng không ngắn nhưng sự phát triển của HTV Việt Nam thì không thể thiếu những người hi sinh thầm lặng đó chính là tất cả toàn thể nhân viên tại HTV Việt Nam.

“Đằng sau sự thành công của cả một tập thể là sự nỗ lực của từng cá nhân và một tinh thần không bỏ cuộc”. 

Mỗi cá nhân tại HTV Việt Nam đều ý thức được vai trò của mình, cùng nhau chung sức đồng lòng để tạo nên được những thành công chung.

Từ phòng marketing với những chiến lược phát triển nhằm thu hút khách hàng, đến bộ phận bán hàng miệt mài chinh phục thị trường, tất cả đều dồn hết tâm huyết vào công việc. Tiếng gõ bàn phím luôn vang lên không ngừng suốt giờ làm việc. Thậm chí, có khi phố đã lên đèn, đèn trong văn phòng lại vẫn chưa tắt cùng với tiếng cười nói, thảo luận rôm rả tạo nên một bầu không khí làm việc đầy năng động và hứng khởi.

Tại Xưởng sản xuất, tiếng máy móc làm việc không ngừng, các kỹ thuật đứng máy vẫn miệt mài, cẩn thận từng công đoạn để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên ngày đêm nghiên cứu sáng tạo, tìm ra những giải pháp tối ưu để nâng cao hiệu quả sản xuất.

Hơn thế nữa, tại các phòng họp, ban lãnh đạo công ty luôn sát cánh cùng nhân viên, tạo điều kiện tốt nhất để phát huy năng lực và công hiến. Những cuộc họp, hội thảo được tổ chức thường xuyên để thảo luận về chiến lược phát triển, chia sẻ kinh nghiệm và động viên tinh thần nhân viên.

Chúng tôi luôn đặt tâm huyết và quyết tâm cao nhất vào từng dự án

Những thành tựu HTV Việt Nam đạt được trong năm 2023

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên của HTV Việt Nam, công ty đã đạt được những thành công đáng kể.

  • Doanh thu tăng trưởng trên 30% so với năm 2022

Cùng sự tin tưởng vào chất lượng, phục vụ của khách hàng bằng việc những đơn đặt hàng thành công tăng cao hơn so với năm 2022

  • Lượng khách hàng đến từ khu công nghiệp tăng nhiều hơn so với cùng kỳ. Đặc biệt là khách hàng lớn khối FDI

Những đơn hàng được đặt để phục vụ sản xuất trong các nhà máy tại khu công nghiệp phát triển, quá trình tự động hóa nhà máy càng ngày càng tăng khi công nghệ số đang là xu hướng chung diễn ra hiện nay. Các doanh nghiệp ưu tiên việc xây dựng nhà máy thông minh, tự động hóa các quy trình sản xuất giúp cho doanh nghiệp tối ưu chi phí và tăng năng suất lao động.

Niềm tin yêu của khách hàng với công ty

Những thành công HTV Việt Nam đang có là nhờ sự tin yêu của khách hàng đối với công ty. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực giúp HTV Việt Nam luôn luôn cố gắng, nỗ lực cải thiện và phát triển doanh nghiệp. Tập trung nâng cao sản xuất để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tất cả cán bộ công nhân viên HTV Việt Nam đề ý thức vào hoạt động chế tạo, sản xuất sản phẩm chất lượng để giúp khách hàng giải quyết những nỗi lo, những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

Việc phát triển, nghiên cứu và chế tạo các loại máy móc tự động hóa, máy vặn vít robot, máy bơm keo, cánh tay robot… luôn được HTV Việt Nam giám sát, kiểm tra kỹ lưỡng theo quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật.   Để có thể đưa tới cho khách hàng những giải pháp tốt nhất giải quyết được nhu cầu và khó khăn của khách hàng.

Cải thiện và tăng nhân sự đáp ứng yêu cầu về quy mô hoạt động

HTV Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục tuyển dụng và đào tạo những nhân sự mới, giúp đáp ứng được quy mô hoạt động đang dần tăng lên và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Việc tiếp tục cải thiện và tăng nhân sự giúp HTV Việt Nam có thể đáp ứng được yêu cầu về các đơn đặt hàng, giao đúng hẹn với chất lượng các sản phẩm tới tay khách hàng một cách tốt nhất.

Cải thiện về tăng nhân sự của phòng marketing giúp khách hàng mới có thể tìm thấy giải pháp đáp ứng cho nhu cầu của mình, phòng kinh doanh giúp công ty có thể phục vụ khách hàng sớm nhất, hỗ trợ khách hàng đặt và mua hàng.Phòng sản xuất, kỹ thuật giúp công ty có thể nghiên cứu, chế tạo và sản xuất những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của các doanh nghiệp…

 Chúc mừng năm mới An Khang Thịnh Vượng

HTV Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã nỗ lực, cố gắng với một tinh thần nhiệt huyết, không bỏ cuộc trong suốt một năm qua. Sự thành công của HTV chính là sự nỗ lực của cả một tập thể và mỗi cá nhân.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Tổng Giám Đốc Trần Văn Hưởng tặng quà và gửi lời chúc tới tập thể HTV Việt Nam. 

“Chúc toàn thể cán bộ nhân viên công ty một năm mới an khang- thịnh vượng!”

“Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới an khang- thịnh vượng!”

 

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI HTV VIỆT NAM

Chuyên cung cấp các máy móc, thiết bị và robot tự động hóa trong các nhà máy sản xuất lĩnh vực công nghiệp điện tử, công nghiệp phụ trợ và tự động hóa.

🏭Địa chỉ Tuyến số 2, khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

︎Hotline: 024 8588 3625      Email: htvtools@gmail.com

🌐Website: htvtools.com, robotcongnghiep.com.vn, pogopin.com.vn