HTV TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN - NÉT ĐẸP VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại HTV Việt Nam 20/06/2024

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) đã trở thành một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ Phần Công Nghiệp và Thương Mại HTV Việt Nam. Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc đối với đời sống tinh thần của nhân sự công ty mà còn góp phần khích lệ tinh thần làm việc, tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau hơn.

Theo truyền thống tốt đẹp đã duy trì nhiều năm qua, HTV lại rộn ràng tổ chức sinh nhật ấm áp cho các CBCNV trong công ty. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên còn nhận được quà tặng từ công đoàn, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp - HTV Việt Nam

+ Khoảnh khắc kết nối yêu thương: Cùng nhau thắp nến sinh nhật, hát vang những bài ca ý nghĩa và chia sẻ những câu chuyện vui vẻ, mỗi thành viên trong HTV đều cảm thấy được quan tâm, trân trọng và kết nối với nhau hơn bao giờ hết.

+ Động lực cho hành trình phía trước: Những giây phút sum vầy bên nhau trong buổi tiệc sinh nhật đã tiếp thêm cho mỗi thành viên nguồn năng lượng tích cực, niềm hứng khởi và tinh thần cống hiến để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của công ty.

+ Gắn kết yêu thương - Vun đắp tương lai: HTV không chỉ là nơi làm việc mà còn là một gia đình, nơi mỗi thành viên đều được yêu thương, hỗ trợ và đồng hành cùng nhau trên mọi chặng đường.Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình HTV không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.