HTV THAM DỰ TRIỂN LÃM SEMICON SOUTHEAST ASIA 2023

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP HTV 26/05/2023

Theo Báo Đầu tư Online, ngành công nghiệp điện tử bán dẫn hiện đang là ngành công nghiệp có tiềm năng lớn tại Việt Nam. Hơn nữa nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực sản xuất thiết bị, linh kiện bán dẫn đang hướng đến đầu tư tại Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng và cơ hội đó, HTV – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp tự động hóa công nghiệp đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhiều hơn trong lĩnh vực điện tử bán dẫn.

Triển lãm SEMICON SOUTHEAST ASIA 2023 đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực điện tử bán dẫn. HTV đã tích cực tham dự triển lãm này với mong muốn học hỏi và mang đến những giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước. 

Triển lãm SEMICON SOUTHEAST ASIA 2023, một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực công nghệ bán dẫn, tụ điện và hệ thống mạch điện tử khu vực Đông Nam Á diễn ra tại Malaysia, đã thu hút hàng ngàn chuyên gia, doanh nghiệp và nhà sản xuất công nghệ hàng đầu trên toàn Thế Giới.

Tại triển lãm này có sự tham gia của LEENO và Công ty TNHH Dụng cụ công nghiệp HTV là đại lý chính hãng và duy nhất của Leeno Pin tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh khi Công ty TNHH Dụng Cụ Công Nghiệp HTV tham dự triển lãm: